Dịch giả:Đài Lan
VÀI LỜI CỦA ALFRED HITCHCOCK

    
in chào các bạn ưa thích bí ẩn!
Một lần nữa, tôi được giao trọng trách giới thiệu cho các bạn bộ ba thám tử trẻ tuổi đầy tài năng tự xưng là “Ba Thám Tử Trẻ”. Và cũng một lần nữa, tôi phải thừa nhận rằng vụ án này của Ba Thám Tử Trẻ đáng được các bạn quan tâm chú ý.
Cuộc phiêu lưu tường thuật trong tập này chiếm một trường hoạt động rộng lớn về thời gian cũng như về không gian. Thật vậy, phải đi ngược lại thời gian đến thời kỳ Thành Cát Tư Hãn lừng danh mới tìm ra điểm xuất phát của câu chuyện, rồi sau đó lại thâm nhập một băng cướp thời hiện đại thì mới chứng kiến được phần kết thúc của câu chuyện. Thú thật, tôi chưa bao giờ nghe câu chuyện nào lạ lùng như thế. Trong cuộc phiêu lưu này, các bạn sẽ làm quen với con Quỷ Nhảy Múa quái gở làm các bạn ớn lạnh xương sống.
Nhưng ta hãy trở về phần giới thiệu ba nhân vật chính…
Hannibal Jones, thám tử trưởng và đầu não của nhóm thám tử, là một cậu thiếu niên mập mạp, kinh nghiệm trong việc săn lùng bí ẩn và luôn lao vào phiêu lưu, bất chấp nguy hiểm.
Peter Crentch, thám tử phó lực lưỡng, có bản tính thận trọng hơn nhiều, nhưng vẫn dũng cảm tiến tới khi tình thế bắt buộc.
Bob Andy, trầm tĩnh và chăm chỉ, có biệt danh là “Lưu trữ Nghiên cứu” vì rất giỏi tra tìm tối đa thông tin có ích trong những tập tài liệu quý báu.
Ba bạn sống ở Rocky, một thành phố nhỏ bang Californie, gần Hollywood. Ba bạn tự bố trí cho mình bộ tham mưu mật trong lòng một kho bãi đồ linh tinh và… Nhưng thôi, tôi nói như vậy là đủ rồi. Các bạn sẽ biết phần còn lại khi đọc truyện.
Tôi chỉ xin nói thêm một lời: Tài năng kết hợp của Ba Thám đã giúp ba bạn này giải rất nhiều vụ bí ẩn rối rắm.
Bây giờ, nếu các bạn cảm thấy mình đủ can đảm để gặp con Quỷ Nhảy Múa thì hãy bắt đầu đọc chương một… và chúc các bạn vui thú nhé!

Alfred Hitchcock