Dịch giả: Đài Lan
VÀI LỜI NÓI ĐẦU

    
ôi rất vui được giới thiệu với các bạn Ba Thám Trẻ. Nếu các bạn đã gặp nhóm thám tử khác thường rồi, thì mời các bạn lật sang chương 1 ngay. Nếu không, thì tôi xin làm nghĩa vụ chủ nhà đây.
Ta sẽ bắt đầu với Hannibal Jones, thủ lĩnh của nhóm. Hannibal thông minh hơn một cậu con trai trung bình, đọc rất nhanh và nhớ nhiều hơn bất cứ ai mà tôi từng biết. Hannibal còn có thể chỉ dựa trên vài sự kiện mà suy và đi đến những kết luận đáng kinh ngạc.
Peter Crench là thành viên lực lưỡng nhất trong Ba Thám Tử Trẻ. Peter vui vẻ, trung thực và tính khí dễ chịu. Peter cho rằng đôi khi Hannibal nghĩ ra những trò quá nguy hiểm, và không chỉ mình Peter nghĩ như thế.
Bob Andy trầm tính và không nổi bật bằng. Cậu phụ trách lưu trữ nghiên cứu cho nhóm thám tử. Nhưng không có nghĩa rằng Bob chỉ ngồi yên đó, để cho hai bạn chịu nguy hiểm. Bob dũng cảm không kém gì Hannibal và Peter.
Vụ bí ẩn này do Ba Thám Tử Trẻ tự tìm ra. Lần này, ba thám tử rời khỏi nhà ở Rocky, bang Californie, để đi một chuyến nghỉ hè xuyên Hoa Kỳ. Chuyến đi nghỉ biến thành một cuộc tháo chạy kinh hoàng khi ba thám tử bị đuổi theo bởi một mối nguy hiểm ẩn hiện dai dẳng không xác định được.
Các bạn thấy tò mò chưa? Vậy mời các bạn lật sang chương 1 và bắt đầu cuộc phiêu lưu!